Chúc mừng dây chuyền II Nhà Máy Xi Măng Long Sơn cấp liệu thành công.

28/08/2017 06:50 1 926 views Category: Tin tức

Sáng nay, ngày 28/08/2017 dây chuyền II Nhà máy Xi măng Long Sơn đã cấp liệu thành công, chính thức góp phần nâng tổng công suất của nhà máy lên mức 14.000 tấn/ ngày tương đương 5 triệu tấn/ năm. Đây là một thành công mang tính chiến lược, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Nhà máy Xi măng Long Sơn.

dchuyen2

Dây chuyền II Nhà máy Xi măng Long Sơn được hoàn công đốt lò vào ngày 16/08/2017, với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự làm việc không mệt mỏi của cán bộ công nhân viên Nhà máy, ngày hôm nay đã cấp liệu thành công, đó không chỉ là dấu son đánh dấu cho sự trưởng thành của Nhà máy Xi măng Long Sơn  hoàn thiện về  mặt máy móc thiết bị mà còn là sự chứng minh về trình độ chuyên môn của tất cả anh em công nhân viên.

Trải qua thời gian vừa sản xuất tại dây chuyền I, vừa tiến hành thi công xây dựng dây chuyền II, thời gian chưa tròn một năm, đến thời điểm này Nhà máy Xi măng Long Sơn đã chiến thắng trong cuộc đua với thời gian để hoàn thành sớm so với kế hoạch dự kiến đề ra. Dây chuyền II cấp liệu thành công, chính là sự khẳng định mình, đưa tổng công suất của nhà máy lên 5 triệu tấn/ năm Long Sơn đã viết tên mình vào danh sách những nhà máy Xi măng lớn nhất tại Việt Nam.

dchuyenmoi

Chúc mừng Xi măng Long Sơn, chúc cho Xi măng Long Sơn thành công hơn nữa, để từng ngày, từng bước tiến nhanh, tiến xa tiến vững chắc trên con đường phát triển.

Xi măng Long Sơn – Xi măng của chất lượng và niềm tin.

Xi măng Long Sơn – Tạo dựng mọi công trình.