Công ty Xi măng Long Sơn – Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam.

12/10/2018 10:08 447 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Cách đây 14 năm, vào ngày 13/10/2004, Thủ tướng Chính Phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng doanh nhân Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường Quốc Tế.

Trong suốt một chặng đường xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, các Doanh nhân đã có công lao rất lớn trong việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình gặt hái nhiều thành tựu. Bên cạnh đó còn ghi dấu nhiều mốc son đáng nhớ trong hành trình xây dựng, phát triển và hội nhập kinh tế.

XMLS-doanh-nhân-việt-nam

Với những gì mà Doanh nhân Việt Nam đã và đang làm cho đất nước, cho xã hội, họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh và được trao tặng một ngày kỷ niệm hàng năm 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Hòa chung cùng không khí và niềm vui nhân sự kiện đặc biệt này, Công ty Xi măng Long Sơn xin kính chúc các Quý Đối tác Khách hàng, Nhà phân phối, Đại Lý, Cửa hàng Vật liệu Xây Dựng nói riêng và toàn thể Doanh Nhân Việt Nam nói chung, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng gặt hái nhiều thành công.

Xi măng Long Sơn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng ngày càng phát triển vững mạnh để có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng và đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

620x222 (3)-01