Công ty Xi măng Long Sơn – Tổ chức hội nghị gặp mặt Khách hàng tỉnh Nghệ An lần thứ I.

31/07/2018 09:11 660 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Ngày 28/07, Công ty Xi măng Long Sơn đã tổ chức thành công hội Nghị gặp mặt Khách hàng tỉnh Nghệ An lần thứ I. Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 600 Khách mời là quý Nhà Phân phối, Quý Đại lý, cửa hàng Vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

anh-thơ-khai-mac]

Chương trình văn nghệ Khai mạc Hội nghị tỉnh Nghệ An lần thứ I

Sự kiện này chính là cơ hội giao lưu lớn giữa Công ty và toàn thể quý Khách hàng. Thông qua hội nghị, Xi măng Long Sơn mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng. Những người đã luôn tin tưởng, sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty.

vũ-tuấn-anh

Ông Vũ Tuấn Anh – Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Vũ Tuấn Anh – Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Xi măng Long Sơn chia sẻ: Trong mọi hoạt động của mình, Chúng tôi luôn luôn hướng đến khách hàng, lấy sự tận tâm, nhiệt thành, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng tốt nhất làm hành động thiết thực để đáp lại tình cảm mà Khách hàng đã dành cho Xi măng Long Sơn.

Công ty sẽ luôn tập trung tất cả nguồn lực với trách nhiệm cao nhất cùng Nhà phân phối, quý cửa hàng phát triển mạnh thị phần Xi măng Long Sơn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, cùng tháo gỡ những khó khăn trong quá trình kinh doanh. Từ đó, sẽ cùng nhau hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra trong thời gian tới.
chứng-nhận-npp

Ông Lê Tiến Dũng – Phó tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn trao tặng chứng nhận cho các Nhà Phân Phối tỉnh Nghệ An

trần-đức-danh-trường-an

Ông Trần Đức Danh – Giám đốc Công ty TNHH Trường An

Tiếp theo chương trình là những chia sẻ của các Nhà phân phối Xi măng Long Sơn tại Địa bàn tỉnh Nghệ An. Theo đó, Ông Trần Đức Danh – Giám đốc Công ty TNHH Trường An cho biết: Ông rất cảm động và tự hào khi Công ty Xi măng Long Sơn đã tổ chức chương trình hội nghị gặp mặt Khách hàng ngày hôm nay. Là đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm Xi măng Long Sơn trên địa bàn, Ông đã nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng sản phẩm. Giờ đây, Ông khẳng định Xi măng Long Sơn là dòng sản phẩm Xi măng chất lượng cao và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng cho mọi công trình xây dựng.

Nguyễn-văn-thắng-đại-lý-thắng-hà

Ông Nguyễn Văn Thăng – Đại Lý Thắng Hà đóng góp ý kiến.

phó-tổng-giám-đốc-công-ty-xi-măng-long-sơn

Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu bế mạc hội nghị.

Tại hội nghị, Phía Công ty cũng đã được lắng nghe rất nhiều những ý kiến đóng góp quý báu của Khách hàng là các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn. Từ đó, Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi nhận toàn bộ những phản hồi của Quý Khách hàng. Đồng thời Khẳng định, trong suốt quá trình phát triển, Xi măng Long Sơn luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể Quý vị. Mối quan hệ hợp tác giữa các bên được xây dựng dựa trên sự tin cậy và cùng phát triển. Công ty, cam kết luôn cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng Khách hàng sử dụng. Đồng thời, luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động chăm sóc Khách hàng thường niên, đảm bảo lợi ích tối đa cho các đối tác của Xi măng Long Sơn.

giải-nhất

Khách hàng may mắn Nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Kết thúc chương trình, quý khách hàng không chỉ được thưởng thức, giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng: 1 giải Nhất – Tivi Sony, 1 Giải Nhì – 1 máy giặt Toshiba, 2 giải Ba – Lò Vi sóng và 10 giải khuyến khích.

giải-nhì

Chủ nhân may mắn của Giải Nhì – 1 máy giặt Toshiba.

giải-ba

Hội nghị gặp mặt Khách hàng tỉnh Nghệ An đã khép lại cùng sự ủng hộ to lớn của quý Khách hàng đối với sản phẩm Xi măng Long Sơn. Công ty rất mong luôn có được sự ủng hộ nhiệt tình, chung tay góp sức của toàn thể Quý vị. Đó chính là sức mạnh, nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi vượt qua những khó khăn của thị trường. Đặc biệt, với ý thức cầu thị hợp tác cùng phát triển. Xi măng Long Sơn sẽ luôn khắc phục những tồn tại, xây dựng mối quan hệ bền vững, tôn trọng và tăng cường hiểu biết giữa khách hàng với Xi măng Long Sơn.

 

 

canhbaonangnong