Công ty Xi măng Long Sơn tham gia Đại hội Thể dục thể thao Thị xã Bỉm Sơn lần thứ VIII.

03/04/2018 04:14 1 501 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Ngày 31/03, Thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2018 với sự tham dự của đông đảo các vận động viên đến từ các Khối, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đoàn Công ty Xi măng Long Sơn tham gia Đại hội với nội dung bóng bàn và cầu lông.

Đại hội được diễn ra trong 2 ngày với các bộ môn đa dạng và hấp dẫn. Đây là hoạt động động viên toàn dân tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo quần chúng nhân dân,  nhằm tăng cường sức khỏe để lao động sản xuất, công tác, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

anh-the-thao-1Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn.

Với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi và thể hiện được sự dẻo dai, trí tuệ. Các vận động viên của Công ty Xi măng Long Sơn đã đạt được giải thưởng trong các bộ môn tham dự:

Môn bóng bàn đôi Nam – Nam: Vận động viên Vũ Đức Hà và Vũ Văn Dũng đạt giải Nhất.

Môn cầu lông đôi Nam – nam: Vận động viên Lê Quang Trường và Trịnh Văn San đạt giải Ba.

anh-the-thao-2

Môn bóng bàn đôi Nam – Nam: Vận động viên Vũ Đức Hà và Vũ Văn Dũng đạt giải Nhất.

Đại hội thể thao Thị xã Bỉm Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là dịp giúp cho các cán bộ, nhân viên Công ty Xi măng Long Sơn có cơ hội được rèn luyện, nâng cao sức khỏe nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và cuộc sống. Xi măng Long Sơn đã để lại ấn tượng tốt đẹp tại Đại hội lần này với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cao thượng, góp phần vào thành công chung của Đại hội.