Công ty Xi măng Long Sơn – Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng.

26/07/2019 08:32 134 views Category: Hoạt động cộng đồng

Nhân ngày thương binh Liệt Sỹ 27/7, nhằm tỏ lòng biết ơn đến những gia đình, những người con của quê hương đất nước đã cống hiến xương máu của mình cho tổ quốc. Đại diện công ty Xi măng Long Sơn đã tới thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa.

me việt nam anh hùng

Được biết từ đầu năm 2019, với đạo lý ” uống nước nhớ nguồn”  tình cảm yêu thương kính trọng và tôn vinh Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã cống hiến, hi sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Công ty Xi măng Long Sơn đã nhận phụng dưỡng mẹ Nguyễn Thị Mùa, mẹ Trịnh Thị Mông, mẹ Nguyễn Thị Ước, và mẹ Lê Thị Vọng tại huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa với mức hỗ trợ 1,200,000 đồng/ tháng.

mẹ việt nam anh hùng 1

Qua buổi tới thăm và tặng quà, đại diện của chính quyền địa phương và đại diện gia đình của các mẹ đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty, cảm ơn tấm lòng thơm thảo của công ty đã có trách nhiệm với những người có công, và đặc biệt đánh giá cao công ty đã không quản ngại đường xá xa xôi tới tận nhà từng mẹ thăm hỏi và tặng quà động viên các mẹ. Cũng nhân đây, đại diện Công ty Xi măng Long Sơn cũng đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các mẹ cùng với gia đình, chúc các mẹ sống lâu trăm tuổi cùng với con cháu.

 

 

canhbaonangnong