Hội nghị Nhà thầu xây dựng tại Vạn Ninh, Khánh Hòa ngày 24.03.2018.

28/03/2018 00:36 1 220 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau. Ngày 24/03 Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Thăng Long tổ chức hội nghị thầu thợ tại Vạn Ninh, Khánh Hòa.

Hoi nghi thau tho khanh hoa (1) Ông Nguyễn Thành Chung – Đại diện Trưởng trạm phân phối Xi măng Long Sơn tại Ninh Thủy – Khánh Hòa phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 200 khách mời là các Cửa hàng vật liệu xây dựng và quý thợ thầu. Phát biểu khai mạc hội nghị Ông Nguyễn Thành Chung – Đại diện Trưởng trạm phân phối Xi măng Long Sơn tại Ninh Thủy – Khánh Hòa bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các vị Khách quý về tham dự chương trình. Đây là dịp để thắt chặt mối quan hệ hợp tác cũng như tăng sự hiểu biết của Quý Khách hàng về Công ty và các sản phẩm của Xi măng Long Sơn.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Xi măng Long Sơn cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng Khách hàng sử dụng. Đồng thời, luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động chăm sóc Khách hàng thường niên, đảm bảo lợi ích tối đa cho các đối tác của Xi măng Long Sơn.

hoi nghi Bà Nguyễn Thị Liên Hoa – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng TM&DV Thăng Long

Tiếp theo chương trình Bà Nguyễn Thị Liên Hoa – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng TM&DV Thăng Long đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các hệ thống cửa hàng, thầu thợ vì đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm Xi măng Long Sơn cho mọi công trình xây dựng.

Hội nghị chính là cầu nối giúp khách hàng và phía Công ty có cơ hội trực tiếp giao lưu và gặp gỡ. Được lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng. Từ đó, Công ty sẽ tháo gỡ, giải quyết những khó khăn. Đồng thời tiếp tục phát triển những điểm mạnh để hoàn thiện mình hơn nữa.

Le ba loi

Ông Lê Bá Lợi – Cửa hàng Trang Anh Thi chia sẻ ý kiến.

Đại diện các cửa hàng vật liệu xây dựng, Ông Lê Bá Lợi – Cửa hàng Trang Anh Thi chia sẻ: từ khi trực tiếp cung cấp sản phẩm Xi măng Long Sơn đến với người tiêu dùng, thì chất lượng của Xi măng Long Sơn được Khách hàng đánh giá rất tốt, dù ra thị trường chưa lâu, nhưng đã được các công trình công nghiệp và công trình nhà dân sử dụng rất nhiều.

HOANG XUAN HIEU

Ông Hoàng Xuân Hiệu – Chủ thầu xây dựng chia sẻ cảm nhận khi sử dụng Xi măng Long Sơn.

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Ông Hoàng Xuân Hiệu – Chủ thầu cho biết: Ông đã sử dụng xi măng Long Sơn cho nhiều hạng mục công trình, về cảm nhận ban đầu thì Xi măng Long Sơn có bao bì rất sach đẹp, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, độ dẻo cao, giúp cho quá trình thi công diễn ra rất thuận lợi.

giai dac biet

Chủ nhân giải đặc biệt chương trình bốc thăm trúng thưởng.

giai nhi

Giải nhất của chương trình là 1 chiếc tủ lạnh Sharp

giai ba

Khách hàng may mắn trúng giải Ba của chương trình

Kết thúc chương trình, quý khách hàng không chỉ được thưởng thức, giao lưu văn nghệ mà còn tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Công ty cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý Khách hàng, đồng thời trân trọng, xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài, để thương hiệu Xi măng Long Sơn tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường phía trước.