Xi măng Long Sơn bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo an cư trước mùa mưa bão.

03/06/2020 08:09 356 views Category: Hoạt động cộng đồng

Vừa qua công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng các Ban ngành địa phương khánh thành bàn giao nhà tình thương đến các hộ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thọ Xuân, huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa và huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

nhà bà hai Thọ xuân

Được hỗ trợ xây dựng nhà tình thương trong đợt này là Gia đình bà Hà Thị Hai tại thôn Vũ Hạ, xã Xuân Lập huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Bà Hai là hội viên hội Trường Sơn, hiện đang sống một mình, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, căn nhà cũ của bà đã xuống cấp nghiêm trọng, dột nát, khả năng bị đổ sập cao.

nhà bà Hạnh - hoàng xuân

Bà Hạnh tại Thôn Hữu Khánh, xã Hoàng Xuân, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cũng có hoàn cảnh đơn thân, khuyết tật, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không có khả năng lao động và không nơi nương tựa.

nha em Hong

Nhận hỗ trợ xây nhà đợt này còn có Em Lê Thị Hồng sinh năm 2010 tại Thôn 10, xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Hoàn cảnh của em rất khó khăn, em không có bố, mẹ em hiện đang bị ung thư não và đã mất khả năng lao động. Hiện hai mẹ con đang sống trong ngôi nhà dột nát, xuống cấp nghiêm trọng và nhờ sự trợ cấp, giúp đỡ của bà con lối xóm.

nhà bà Mơ NB

Gia đình bà Nguyễn Thị Mơ tại thôn Huy Liên, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình thì chồng và hai con trai đã mất do bệnh hiểm nghèo. Bản thân Bà cũng bị hen suyễn nên khả năng lao động yếu lại đang chăm sóc thêm 1 cháu nội.
Nhận thấy đây là những hoàn cảnh rất cần nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng, các nhà hảo tâm, do đó Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng chính quyền địa phương để gấp rút hoàn thiện những căn nhà kiên cố cho bà con yên tâm trong mùa mưa bão sắp tới.

 

620x222 (3)-01