Xi măng Long Sơn – Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2020

24/12/2019 08:53 128 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Năm 2019 đang dần khép lại, một mùa Giáng sinh yêu thương và an lành đang đến rất gần, Công ty Xi măng Long Sơn xin trân trọng gửi đến Quý đối tác, Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý, Cửa hàng vật liệu xây dựng, Quý thầu thợ,Quý Khách hàng và toàn thể Cán bộ, Công nhân viên một mùa Giáng sinh hạnh phúc, ý nghĩa, và một năm mới thật nhiều Sức khỏe, Thành Công và Thịnh Vượng.

web-ls

Năm 2019 qua đi, đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Xi măng Long Sơn không chỉ ở thị trường nội địa, mà còn tạo dấu ấn mạnh trên thị trường xuất khẩu. Niềm tin cùng sự đồng hành của Quý Khách  hàng dành cho Xi măng Long Sơn là động lực lớn nhất để Chúng tôi có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn, đạt được những thành quả năm vừa qua.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác quý báu đó của Quý vị và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp, vững bền từ quý Khách hàng và quý Đối tác trong những năm tới. Thời gian tiếp theo, Công ty cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đưa ra thị trường các sản phẩm Xi măng chất lượng cao và ổn định, cùng những dịch vụ chăm sóc Khách hàng hoàn hảo.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và toàn thể Cán bộ Công nhân viên trong Công ty. Kính chúc quý vị và gia đình một Giáng sinh An lành, một năm mới Phát tài– Phát Lộc – An Khang – Thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!

 

620x222 (3)-01