Xi măng Long Sơn – Chúc mừng giáng sinh và năm mới 2021.

23/12/2020 10:45 76 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Một mùa giáng sinh lại về và một năm mới đang đến rất gần, Xi măng Long Sơn xin trân trọng gửi tới Quý Đối tác, Quý Nhà phân phối, Quý Đại lý, Cửa hàng vật liệu xây dựng, Quý Thầu thợ, Quý Khách hàng và toàn thể Cán bộ, Công nhân viên công ty một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công.

baiviet1-longson

Năm 2020 vừa qua – Xi măng Long Sơn đã gặt hái thêm được nhiều những thành tựu, đánh dấu bước phát triển lớn mạnh bằng các sự kiện: đưa vào hoạt động dây chuyển 3, nâng tổng công suất Nhà máy lên 10,5 triệu tấn/năm. Khởi công xây dựng Cảng và trạm nghiền Xi tại Nghi Sơn, Thanh Hóa. Đồng thời, không ngừng mở rộng thị trường đến tất cả các tỉnh thành  trên cả nước cũng như tạo dấu ấn mạnh trên thị trường xuất khẩu. Chính niềm tin cùng sự đồng hành của Quý Khách hàng dành cho Xi măng Long Sơn là động lực lớn nhất để Chúng tôi vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt được những thành quả năm vừa qua.

Xi măng Long Sơn vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác quý báu đó của Quý vị và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp, vững bền của Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong những năm tới.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, để mang lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Cán bộ công nhân viên trong Công ty. Kính chúc Quý vị và Gia đình một Giáng sinh an lành, một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự – Như Ý.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

620x222 (3)-01