Xi măng Long Sơn – Chung tay chăm lo tết cho người nghèo Xuân Kỷ Hợi.

25/01/2019 16:52 217 views Category: Hoạt động cộng đồng

Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bỏ lại phía sau”, Ngày 25/1 Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng thị xã Bỉm Sơn tiến hành trao quà tết cho các Gia đình thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
xi măng long sơn - tặng quà tết hộ nghèo

Đây là chương trình mang nghĩa cử cao đẹp được thị xã Bỉm Sơn tổ chức hàng năm cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn, với mong muốn góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho những người nghèo, hộ Gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật, mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Đồng thời, hoạt động này thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” và thể hiện văn hóa Xi măng Long Sơn trong việc góp phần chăm lo đời sống cho người nghèo, chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm và góp phần động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.
Từ đây đến Tết Nguyên đán 2019, Công ty Xi măng Long Sơn sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình hỗ trợ, chung tay chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

 

620x222 (3)-01