Xi măng Long Sơn – giao hữu bóng đá với NPP Thoa Diêm tỉnh Thái Bình

09/09/2019 15:33 700 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Vừa qua trên sân bóng Phục Hưng tại Thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra trận đấu giao hữu giữ FC Long Sơn và FC Thoa Diêm. Đây là trận bóng giao hữu đầu tiên của FC Long Sơn với đội bóng của các Nhà Phân Phối trên địa bàn cả nước.

1

Trận bóng giao hữu giữa FC Long Sơn và Nhà phân phối Thoa Diêm.

Với tinh thần thể thao thượng võ, cả hai đội bóng đã mang đến cho người xem một trận đấu cầu bùng nổ, với những pha bóng hay, tinh thần thi đấu không khoan nhượng và đầy cống hiến. FC Thoa Diêm đã liên tục gây sức ép lên khung thành của FC Long Sơn và mở tỷ số trận đấu trước. Tuy nhiên, FC Long Sơn bằng chiến thuật phòng thủ chắc phản công nhanh đã chớp thời cơ để san bằng tỷ số ngay sau đó. Kết quả trấn đấu 1-1 được duy trì đến hết trận đấu.

2

Trận đấu khép lại trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của cả hai đội. Sau những thời gian giao lưu và thi đấu hết mình thì các cầu thủ Long Sơn là cán bộ công nhân viên của công ty, và các cầu thủ Thoa Diêm cũng là nhân viên của Nhà phân phối tình cảm như sát lại gần nhau hơn. Hi vọng rằng, các chương trình giao lưu như thế này sẽ còn có nhiều hơn nữa, để tình cảm gắn bó khăng khít giữa Nhà máy và các Nhà phân phối sẽ ngày càng bền chặt, tinh thần đoàn kết không ngừng nâng cao.

 

620x222 (3)-01