Xi măng Long Sơn trao tặng quà tết vì người nghèo Xuân Canh Tý 2020

17/01/2020 16:33 170 views Category: Hoạt động cộng đồng

Mỗi dịp tết đến xuân về,với tinh thần không để ai ở lại phía sau, và truyền thống Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Công ty Xi măng Long Sơn tiếp tục trao những phần quà tết đến những hộ dân nghèo trên địa bàn phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa.

qt vi nguoi ngheo1

30 suất quà tết, mỗi suất quà giá trị 1tr đồng bằng tiền mặt đã được đại diện công ty Xi măng Long Sơn trao tận tay đến những người dân nghèo. Với số tiền này hi vọng rằng các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn sẽ có được một cái tết đầy đủ hơn, ấm no hơn.

Công ty Xi măng Long Sơn có trụ sở tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh, là đơn vị trên địa bàn, vì vậy công ty luôn nêu cao tinh thần vì cộng đồng, các công tác từ thiện và an sinh xã hội luôn được công ty đặt lên hàng đầu trong các mục tiêu trong quá trình phát triển. Được biết trong năm 2019 vừa qua, tổng chi phí cho các hoạt động từ thiện, phát triển cộng đồng, khuyến học và xây dựng nhà tình thương trên khắp cả nước là trên 5 tỷ đồng. Trong đợt tết đón xuân Canh Tý 2020 này, công ty đã hỗ trợ và trao tận tay đến người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn hàng trăm xuất quà tết.

Xuân Canh Tý đang đến đến gần, hi vọng rằng những phần quà nhỏ của Công ty Xi măng Long Sơn sẽ giúp một phần nào giúp bà con có cái tết no đủ hơn.

 

620x222 (3)-01