Khánh thành, trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

25/10/2017 10:01 1 554 views Category: Hoạt động cộng đồng

1Ngày 25/10, Ủy ban Nhân Dân phường Tân Bình đã phối hợp cùng Nhà máy Xi măng Long Sơn tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phạm Thị Nhờ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tổ 10, phường Tân Bình, Thành phố Tam Điệp.

175454b0a1584d061449

Ông Trương Văn Lợi – Phó Giám Đốc Nhà máy Xi măng Long Sơn lên trao quà tặng.

Bà Phạm Thị Nhờ là hộ nghèo, hoàn cảnh neo đơn sinh sống trong ngôi nhà xuống cấp từ nhiều năm qua, không đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong mùa mưa bão, nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên không đủ khả năng để tu sửa.
Được sự chung tay góp sức của các cấp ngành địa phương, cùng sự hỗ trợ kinh phí về vật liệu xây dựng, thiết bị, xi măng do Nhà máy Xi măng Long Sơn cung cấp. Sau 1 thời gian thi công, đến nay căn nhà 2 gian đã được hoàn thành đúng thời gian quy định và chính thức đưa vào sử dụng.

Untitled2Khánh thành ngôi Nhà tình nghĩa.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện tinh thần thương thân, tương ái mà Công ty vẫn luôn xây dựng và phát huy trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Với món quà này, Xi măng Long Sơn mong muốn sẽ phần nào giúp cho Bà có một mái ấm để ổn định cuộc sống, là nguồn động viên, cỗ vũ mọi người cố gắng khắc phục khó khăn, an tâm phấn đấu vươn lên, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

620x222 (3)-01