Xi măng Long Sơn – Trao quà hỗ trợ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

16/06/2018 00:30 484 views Category: Tin tức

Ngày 14/06, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng nhà Phân Phối Bích Ngân tới thăm hỏi, động viên và trao quà tặng đến Gia đình chị Trần Thị Như Ý (35 tuổi) trú thôn Mỹ Thạnh Đông 2, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

gia-dinh-kho-khan

Chị Ý mắc bệnh tim nhưng phải nuôi 3 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học

Gia đình chị Ý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mặc dù tuổi còn trẻ nhưng chị đã mang căn bệnh tim được 7 năm, do không có tiền chữa trị nên sức khỏe của chị ngày càng suy giảm và không làm được bất cứ công việc gì nặng nhọc.

Cuộc sống càng khó khăn khi chồng chị đã bỏ đi hơn 1 năm không chu cấp tiền bạc về nuôi 3 con nhỏ. Các con của chị gồm: Nguyễn Minh Vũ (14 tuổi), đang học lớp 7 phải nghỉ học để phụ giúp mẹ vì gia đình quá khó khăn; Cháu Nguyễn Quang Trường (8 tuổi) và Nguyễn Thị Cẩm Tiên (6 tuổi). Hiện cả Gia đình đang sống rất vất vả vì kinh tế đã cạn kiệt.

xi-mang-long-son-ho-tro-nguoi-ngheo

Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn cùng Nhà Phân Phối Bích Ngân tới thăm hỏi và trao quà động viên Gia đình.

Biết được hoàn cảnh của Gia đình chị, Công ty Xi măng Long Sơn đã hỗ trợ Chị 10 triệu đồng. Số tiền quyên góp cho gia đình chị Ý tuy không lớn nhưng là sự sẻ chia, động viên về mặt tinh thần, giúp gia đình chị có thêm niềm tin để điều trị bệnh, vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, Công ty mong muốn được góp phần chăm lo cho người nghèo, giúp các Gia đình yên tâm, ổn định cuộc sống.

 

 

620x222 (3)-01