Chương trình quay số trúng thưởng “Tờ rơi cầm tay-Nhận ngay giải thưởng” Đợt 1

09/04/2018 01:51 822 views Category: Chương trình
to-roi-cam-tay-nhan-ngay-giai-thuong

Tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm Xi măng chất lượng cao, được Khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Xi măng Long Sơn hân hạnh tổ chức chương trình Quay số trúng thưởng “Tờ rơi cầm tay – Nhận ngay giải thưởng” nhằm tri ân Khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng Xi măng Long Sơn trong thời gian qua.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG BAO GỒM:(Giải đặc biệt sẽ được quay vào tháng cuối cùng của đợt)

01 giải đặc biệt: Xe máy Honda AirBlade

01 giải Nhất: Lò vi sóng trị giá 2.000.000 đồng

02 giải Nhì: Thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng.

10 giải Ba: thẻ điện thoại trị giá 100.000 đồng.

120 giải Khuyến Khích: thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng.

CÁCH THỨC NHẬN TỜ RƠI:

  • Người chơi sẽ nhận được thông tin chương trình quay số trúng thưởng tờ rơi qua fanpage, website hoặc qua các cửa hàng vật liệu xây dựng.
  • Người chơi sẽ nhận tờ rơi từ các cửa hàng vật liệu xây dựng gần nhất
  • Trên tờ rơi ghi rõ địa chỉ Website và fanpage để người có tờ rơi vào xem các bước để tham gia chương trình

CÁCH THỨC THAM GIA:

  •  BƯỚC 1: Like và chia sẻ Fanpage của Xi Măng Long Sơn

  •  BƯỚC 2: Like, chia sẻ, comment ảnh chụp cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc công trình sử dụng Xi Măng Long Sơn, số điện thoại và tag tên 5 người bạn

  • BƯỚC 3: Đăng ký vào form sau(Mã dự thưởng ghi trên tờ rơi, Số điện thoại hoặc Email dùng để đăng ký Facebook)


CÁCH THỨC QUAY SỐ VÀ TRAO GIẢI:

  • Danh sách những bạn tham gia chương trình sẽ được chốt vào 2h và quay thưởng trực tiếp lúc 4h ngày 30 hàng tháng theo mã số dự thưởng và danh sách này sẽ được thông báo trên Fanpage của Xi măng Long Sơn:https://www.facebook.com/ximanglongson.

  • Giải thưởng sẽ được thực hiện quay số trên trang random.org theo mã dự thưởng trong danh sách.

  • Các giải thưởng sẽ được trao cho 133 người may mắn nhất và được chọn ra theo thứ tự từ trên xuống.

  • Những người may mắn trúng giải sẽ tiến hành kiểm tra lại các bước tham gia. Nếu thực hiện đầy đủ sẽ được nhận giải.

Công ty Xi măng Long Sơn khởi công xây dựng từ năm 2014 tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với 2 dây chuyền đồng bộ công suất 7000 tấn/ngày/dây chuyền. Tổng công suất 14.000 tấn/ngày, tương đương 5 triệu tấn xi măng 1 năm. Bên cạnh đó, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và Miền Nam, Xi măng Long Sơn đã đưa vào hoạt động ba Nhà máy đóng bao tại Khánh Hòa, Long An và Quãng Ngãi lần lượt với công suất là 800.000 tấn/ năm, 1 triệu tấn/năm và 600.000 tấn/năm. Tọa lạc ở vị trị địa lý thuận lợi nằm gần cảng biển, giao thông thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đến khắp các tỉnh thành cũng như xuất khẩu sang nước ngoài, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và ổn định chất lượng.

Các loại nguyên liệu trong sản xuất Xi măng Long Sơn được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Theo các chuyên gia Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam. Vào thập kỷ 80 thế kỷ trước vùng nguyên liệu này đã được chọn để xây dựng và phát triển nền công nghiệp sản xuất Xi măng. Kết hợp cùng với dây chuyền thiết bị của các hãng nổi tiếng Loesche, IKN, ABB của Cộng hòa Liên bang Đức và Công nghệ sản xuất Nhật Bản. Hội tụ những điều trên Xi măng Long Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm Xi măng Long Sơn tốt nhất thị trường.

 

620x222 (3)-01