Công ty Xi măng Long Sơn trao 113 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

12/08/2019 14:37 520 views Category: Hoạt động cộng đồng , Tin tức

Sáng 10-8, tại Khách sạn Sao Mai (TP Thanh Hóa), Công ty Xi măng Long Sơn phối hợp với nhà phân phối Công ty TNHH Long Hường, Công ty CP Thương mại và Vận tải Tân Hoàng Minh và Hội khuyến học tỉnh tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi trên địa bàn.


Phóng sự tại đài truyền hình Thanh Hóa.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, Công ty Xi măng Long Sơn và nhà phân phối đã trao 113 suất học bổng, mỗi suất 4,5 triệu đồng cho 113 em học sinh tiểu học thuộc đối tượng con mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 10 huyện, thị xã trong tỉnh, gồm: Yên Định, Thiệu Hóa, Tĩnh Gia, Thọ Xuân, Hà Trung, Thạch Thành, Như Xuân, Như Thanh, Ngọc Lặc và thị xã Bỉm Sơn. Đại diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, Công ty Xi măng Long Sơn mong muốn các em học sinh được nhận học bổng sẽ nỗ lực phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện vượt khó vươn lên trở thành những “con ngoan, trò giỏi”, xứng đáng với niềm tin yêu, sự quan tâm, giúp đỡ của công ty cũng như các cấp hội khuyến học trong tỉnh.

IMG_3349
Đại diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, Công ty Xi măng Long Sơn và nhà phân phối trao học bổng cho học sinh.

IMG_3365

Đây là năm thứ 4 Công ty Xi măng Long Sơn tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh. 4 năm qua đã có 413 học sinh được nhận học bổng với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng. Hoạt động này đã và đang tiếp thêm nghị lực, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện. Hy vọng, trong những năm tới, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Xi măng Long Sơn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nhân đạo, từ thiện, đồng hành cùng Hội khuyến học tỉnh, các cấp hội khuyến học tổ chức nhiều hoạt động khuyến học, khuyến tài thiết thực, hiệu quả, góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

3

4

5

6

7

8

9

10

Theo: báo Thanh Hóa.

 

620x222 (3)-01