Vận tải và xuất khẩu là thế mạnh lớn của Xi Măng Long Sơn

06/07/2019 13:47 4 289 views Category: Tin chuyên ngành , Tin tức

Long Sơn được biết đến là đơn vị có thế mạnh về vận tải cả về đường bộ và đường thủy. Với hệ thống xe vận tải, đội tàu sông và tàu biển lên tới hàng ngàn chiếc đã khẳng định rằng Long Sơn có một nền tảng vững chắc trong ngành Logistic. Bên cạnh đó Long Sơn còn là đơn vị có sản lượng xuất nhập khẩu đứng vị trí thứ 2 cả nước trong năm 2016 với các mặt hàng tiêu biểu như than đá, clinker, quặng và thạch cao.

DCIM100MEDIADJI_0008.JPG

DCIM100MEDIADJI_0008.JPG

Đi trước đón đầu trong sự phát triển, cũng như xây dựng một hệ thống chuyên sâu trong chuỗi giá trị. Công ty Long Sơn đã tiếp tục đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành các hệ thống cảng biển tại Khánh Phú – Ninh Bình, Nghi Sơn – Thanh Hóa, Bình Sơn-Quảng Ngãi, Ninh Thủy – Khánh Hòa, Bến Lức – Long An và cảng Cái Côn – Sóc Trăng đảm bảo rằng việc vận chuyển hàng hóa và cấp hàng cho khách hàng được nhanh chóng và kịp thời ổn định.
DCIM100MEDIADJI_0015.JPG
Long Sơn hiện đã và đang xuất khẩu những sản phẩm clinker, xi măng chất lượng cao đến các nước trong khu vực và trên thế giới. Xuất nhập khẩu đóng vai trò là nhịp cầu nối gắn liền thương mại các quốc gia với nhau. Đó cũng là thế mạnh giúp Long Sơn đẩy mạnh quá trình sản xuất, thuận lợi trong giao thương và vươn xa thương hiệu trên thị trường quốc tế.

 

620x222 (3)-01