Xi măng Long Sơn tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2017 – 2018

03/08/2017 07:36 1 604 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Một mùa hè nữa sắp qua đi, một mùa tới trường nữa lại đến, hòa chung với không khí hân hoan chuẩn bị cho ngày hội tựu trường của cả nước vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống. Để thắp sáng ước mơ, để tiếp bước cho các em được tới trường đó là trách nhiệm của toàn xã hội. Là một doanh nghiệp trong tỉnh Thanh Hóa, Nhà máy Xi măng Long Sơn (tại Thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa) ý thức được rằng đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là một nghĩa vụ cao cả, một hành động mang tính nhân văn sâu sắc.

IMG_5922

Sáng 2-8, tại Khách sạn Sao Mai (TP Thanh Hóa), Nhà máy Xi măng Long Sơn phối hợp với Nhà phân phối Công ty TNHH Long Hường, Công ty CP Thương mại và Vận tải Tân Hoàng Minh và Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng cho học sinh tiểu học các em mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh năm học 2017-2018. Đại diện ban lãnh đạo Nhà máy Xi măng Long Sơn có bà Đỗ Thị Lan – Phó tổng giám đốc, ông Lê Tiến Dũng – Phó giám đốc Nhà máy cùng đại diện Nhà phân phối Long Hường có ông Lê Chí Long – Giám đốc, đại diện Nhà phân phối Tân Hoàng Minh  có ông Nguyễn Văn Phượng – Giám đốc. Về phía Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa có ông Vương Văn Việt – Chủ tịch hội.

IMG_5941

IMG_5928

Đại diện Ban lãnh đạo Nhà máy Xi măng Long Sơn, nhà phân phối và Hội khuyến học tỉnh đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất 4,5 triệu đồng cho 100 em học sinh tiểu học thuộc đối tượng con mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 10 huyện, thị xã trong tỉnh, gồm: Quảng Xương, Nông Cống, Hà Trung, Vĩnh Lộc, Yên Định, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thạch Thành, Cẩm Thủy và thị xã Bỉm Sơn.

IMG_5949

IMG_5955

IMG_5948

Thiết nghĩ, phần quà nhỏ bé này sẽ giúp đỡ được các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, giảm thiểu những khó khăn vất vả trong cuộc sống, để sau này trở thành những con ngoan trò giỏi có ích cho xã hội.

 

620x222 (3)-01